Thời điểm tốt nhất để đặt áo mưa quảng cáo

Với kinh nghiệm của một người nhiều năm trong ngành, bài viết này mang quan điểm cá nhân của tác giả, để đưa ra lời khuyên tốt nhất với các công ty, tổ chức đang có ý định đặt áo mưa.

1.Thời điểm thích hợp nhất

Thời điểm đặt áo mưa lý tưởng: cuối tháng 3 – đầu tháng 4, tháng 5,6.8

Đây cũng là thời điểm bắt đầu mùa mưa. Và khi bắt đầu vào mùa mưa, mọi người đều mong có chiếc áo mưa mới để mặc. Khi đó nếu công ty sẵn áo mưa tặng nhân viên hoặc khách hàng thì đây thời điểm tuyệt vời và kịp thời nhất.

2. Chất Lượng Tốt Nhất

Thời điểm này không có quá nhiều đơn hàng, do đó, thời gian trống nhiều hơn. Chính vì vậy nên các mẫu sản xuất không có áp lực lớn về thời gian. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt hơn, về chất lượng in ấn và chất lượng sản phẩm.

3. Sản Xuất Nhanh Nhất.

Nếu đặt áo mưa vào lúc cao điểm, đôi khi đơn hàng phải từ 15-25 ngày mới sản xuất xong. Các xưởng khi đã full công xuất, việc tăng thêm các đơn hàng trở nên rất khó khăn từ đó thời gian nhận hàng cũng không thể nhanh hơn được. Do đó, quý khách hàng nên đặt hàng sớm hơn..

 

Thay cho lời kết: nếu như quý khách hàng đã có kế hoạch tặng áo mưa, đặc biệt trong khoảng thời gian cao điểm, thì quý khách hàng nên đặt hàng sớm, trước kế hoạch từ 20-30 ngày để tránh không đặt hàng kịp hoặc giá thành bị tăng cao.

 

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866920155
Liên hệ