Những món quà tặng nhân viên ngày 8-3

Sắp đến ngày 8-3, rất nhiều các doanh nghiệp đang đau đầu không biết phải lựa chọn quà gì để tặng cho nhân viên của mình. Những gợi ý quà tặng đồng nghiệp 8-3 dưới đây của HDH sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được món quà phù hợp.

1. Áo mưa

Áo mưa được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp 8-3. Đây là một vật dụng cần thiết, gần gũi với tất cả các nhân viên. Khi tặng áo mưa, các nhân viên sẽ thấy được sự quan tâm của công ty dành cho mình. Từ đó, nhân viên sẽ tích cực nâng cao năng suất lao động và gắn kết với công ty hơn. Không những vậy, áo mưa cũng góp phần làm tăng tính phổ biến của thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

qua-tang-8-3-HDH

2. Hoa và thiếp

Hoa tươi luôn là món quà rất được phụ nữ yêu thích dù là dịp nào trong năm.Do đó, vào ngày lễ 8/3, những đóa hoa tươi thắm cùng tấm thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa là cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm của công ty với nhân viên.

3. Bút

Bút là loại quà tặng rất phong phú và dễ chọn lựa. Các công ty có thể chọn những cây bút tinh xảo, cao cấp hoặc những cây bút dễ thương, tiện dụng. Tuy nhiên nếu công ty bạn có phòng sản xuất thì đây chưa chắc đã là món quà phù hợp nhất.

4. Sách

Được gọi là quà tặng của tri thức, những cuốn sách là món quà đại diện cho lòng ham học hỏi, sự phát triển và mở rộng. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể chọn sách làm quà ngày 8-3 cho nhân viên mình. Để lựa chọn loại quà tặng này cho thích hợp, cần dựa trên tính cách, sở thích hoặc ngành nghề. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, tuy nhiên lại mất rất nhiều thời gian để chọn lựa. Nếu doanh nghiệp bạn quá lớn thì đây không phải là một sự lựa chọn thích hợp.

5. Đồng hồ

Đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường cũng là món quà tặng 8-3 được nhiều công ty lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau. Với không gian phòng làm việc sang trọng, bạn có thể chọn đồng hồ để bàn. Ngoài ra, còn nhiều loại đồng hồ rất đẹp nữa như đồng hồ pha lê, đồng hồ treo tường in logo, đồng hồ trong tranh, đồng hồ gỗ, đồng hồ quả lắc, đồng hồ con công… Đây cũng là loại quà tặng được đánh giá là thiết thực và thông minh.

6. Giỏ quà

Trong các món quà tặng ngày 8-3, giỏ quà khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Đó có thể là giỏ trái cây gồm nhiều loại hoa quả theo mùa, giỏ bánh kẹo… Trong những năm gần đây, loại giỏ quà làm từ hoa kết hợp với trái cây cũng rất được yêu thích. 

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt áo mưa quà tặng 8/3 cho nhân viên xin liên hệ
với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các kiểu dáng áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866920155
Liên hệ