Trang chủ Tin tức Món quà ý nghĩa cho nhân viên dịp 20-10

Tin tức

Món quà ý nghĩa cho nhân viên dịp 20-10

09/10/2020

Quà tặng cán bộ công nhân viên (CBCNV) dịp 20/10 tới đây chính là lòng biết ơn, cũng như sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp tới nhân viên. Nếu các doanh nghiệp chưa biết lựa chọn quà gì thì HDH sẽ gợi ý các món quà cho nhân viên dịp 20-10 qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa của món quà tặng cán bộ công nhân viên ngày 20/10

Dịp 20/10 là thời điểm để tặng quà CBCNV,  đặc biệt chị em phụ nữ. Đó là dịp để cảm ơn những người phụ nữ Việt Nam đã vất vả cho gia đình, những cống hiến cho công việc. Chính vì thế những món quà chính là thay cho lời chúc hạnh phúc, may mắn dành cho người nhận và cũng là thể hiện sự tôn trọng, biết ơn của người tặng.

Hiện nay, văn hóa quà tặng nhân viên của doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm hơn. Nó trở thành một nét văn hóa công sở không thể thiếu.

Quà tặng 20/10 CBCNV mang ý nghĩa:

– Thể hiện sự quan tâm của công ty đến đời sống nhân viên. Giúp làm tặng thêm mối quan hệ khăng khít của nhân viên đối với công ty.

– Là một cách tri ân nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, sự biết ơn, tôn trọng đối với những đóng góp của nhân viên trong sự nghiệp phát triển của toàn công ty.

– Hơn nữa, đây là một phương thức marketing hiệu quả, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty.

Nhu cầu sử dụng quà tặng trong công ty ngày 20/10

Với ý nghĩa tốt đẹp, quà tặng CBCNV là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn. Quà tặng CBCNV ngày 20/10 đang có xu hướng là những sản phẩm có thể in logo doanh nghiệp lên được áo mưa, sổ, đồng hồ,…

Áo mưa là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng CBCNV bởi áo mưa có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu. Đây là một vật dụng cần thiết, gần gũi với tất cả các nhân viên. Khi tặng áo mưa, các nhân viên sẽ thấy được sự quan tâm của công ty dành cho mình. Từ đó, nhân viên sẽ tích cực nâng cao năng suất lao động và gắn kết với công ty hơn. Không những vậy, áo mưa cũng góp phần làm tăng tính phổ biến của thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Các kiểu dáng áo mưa thích hợp cho dịp 20/10

HDH xin giới thiệu một số kiểu áo thích hợp để tặng quà cho CBCNV đợt 20/10

1. Áo mưa cánh dơi

Đây là dạng áo mưa truyền thống và còn có một tên gọi khác là áo mưa choàng. Áo với form rộng rãi, thoải mái và được thiết kế có 1 hoặc 2 mũ. Kiểu áo mưa này được sử dụng phổ biến hơn cả vì tính chất dễ sử dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có rất nhiều kích thước và màu sắc thích hợp cho chị em phụ nữ.

Xem thêm kiểu dáng tại đây

2. Áo mưa măng tô

Áo mưa măng tô được thiết kế vô cùng thời trang và hiện đại. Không chỉ có khả năng giúp bạn che mưa mà bộ sản phẩm này còn mang đến cho người mặc sự thanh lịch và hiện đại. Chính vì thế các bạn vẫn đẹp và sành điệu ngay cả khi đi dưới mưa. Kiểu áo này rất phù hợp cho các chị em.

Xem thêm kiểu dáng tại đây

Quý khách hàng có nhu cầu áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map