Trang chủ Tin tức Tin mới HDH trúng thầu cung cấp áo mưa cho Viettel Post

Tin mới

HDH trúng thầu cung cấp áo mưa cho Viettel Post

14/02/2020

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel đã lựa chọn HDH làm nhà cung cấp chính thức áo mưa cho CBCNV năm 2019.

Hợp đồng trị giá lớn

HDH đã ký hợp đồng với Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel vào quý 2 năm 2019. Theo hợp đồng, tổng số áo HDH cung cấp là hơn 30.000 áo, trong đó gồm áo cánh dơi và áo poncho. Đơn hàng sản xuất theo từng đợt và chuyển tới tất cả các bưu cục của Viettel trên toàn quốc. Áo được may với kích thước và thiết kế theo yêu cầu riêng của Viettel. Chất liệu may áo là vải dù trơn 210 sợi, màu xanh ngọc-màu thương hiệu của Viettel. Áo có in dòng chữ Viettel post trước ngực và MyGo sau lưng, cùng với hai màu trắng và cam.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, HDH lập tức tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng của Viettel. Hiện nay, HDH đã hoàn thành đơn đặt hàng đầu tiên của Viettel với số lượng 19.000 áo, trong đó bao gồm cả áo cánh dơi và áo poncho.

Chất lượng thắng thế

Trước nhiều nhà thầu mong muốn được trở thành nhà cung cấp chính thức, HDH đã được lựa chọn làm nhà cung cấp áo mưa cho CBCNV của Viettel. Một trong những lý do của sự lựa chọn được đưa ra, đó là chất lượng áo mưa của HDH. Áo mưa của HDH được sản xuất bởi các công nhân lành nghề. Chất lượng vải được đảm bảo, không gây độc hại cho người dùng.

Hiện tại, HDH tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng năng suất, tay nghề của công nhân. Với sản phẩm chính là áo mưa, HDH đang từng bước phát triển và khẳng định chỗ đứng của mình.

cung-cap-ao-mua-cho-viettel

Xưởng sản xuất của HDH

Xem thêm hình ảnh áo mưa Viettel MyGo tại đây