Trang chủ Tin tức HDH LÀM TỪ THIỆN TẾT TRUNG THU 2020

Tin tức

HDH LÀM TỪ THIỆN TẾT TRUNG THU 2020

26/09/2020
Khác với mọi năm, Trung thu năm nay HDH Việt Nam không chỉ chuẩn bị quà cho con em CBCNV mà còn chuẩn bị  cho các em học sinh trường tiểu học Nậm Nhóong- Quế Phong, Nghệ An.

HDH MANG TẾT TRUNG THU ĐẾN VỚI CÁC CON NẬM NHÓONG – QUẾ PHONG, NGHỆ AN.

Ngày 26/09, HDH kết hợp cùng hội TT Tâm Phật, mang tới cho các con học sinh trường tiều học Nậm Nhóong 270 chiếc áo mưa. Đây là hoạt động từ thiện được HDH chuẩn bị cho đợt làm từ thiện cho tết trung thu 2020.

Trường thuộc danh sách khó khăn nhất của huyện Quế Phong, nằm ở phía Tây tỉnh Nghệ An. Nơi cách trung tâm Hà Nội 450km. Hành trình đến với con chữ của các bạn nhỏ nơi đây quả thực không phải là điều đơn giản. Cơ sở vật chất trường lớp còn quá thô sơ, điều kiện mỗi gia đình hạn hẹp, thế nhưng những điều này cũng không thể ngăn được niềm vui đến trường của các em.

HDH rất xúc động khi được làm việc cùng hội TT Tâm Phật. Hội TT Tâm Phật thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện vùng cao Nghệ An. Ở nơi đó, cuộc sống của đồng bào Thái, đồng báo Khơ-mú,… còn vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Nhưng những đứa trẻ nơi đây luôn cố gắng học tập để sau này giúp ích cho quê hương.

270 chiếc áo mưa, không phải một món quà lớn nhưng HDH mong rằng sẽ phần nào bù đắp những thiếu thốn của các con nơi đây.
hdh-lam-tu-thien-trung-thu

Những chiếc áo mưa HDH gửi tặng làm quà từ thiện Trung thu 2020

Quý khách hàng có nhu cầu áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map