Trang chủ Tin tức Top áo mưa được yêu thích nhất

Tin tức

Top áo mưa được yêu thích nhất

26/11/2020

Áo mưa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Do mỗi kiểu dáng đều có những ưu và nhược điểm nên người dùng cũng sẽ có kiểu áo yêu thích của mình. Hãy cùng Áo mưa HDH tìm hiểu xem các kiểu áo hiện đang được yêu thích hiện nay

1. Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa chùm 2 mảnh có thiết kế khá giống với cánh của con dơi. Đây là loại áo mưa có kiểu dáng truyền thống rất phổ biến. Áo có những ưu điểm:

+ Có thể chùm kín người mặc, giúp che mưa tốt

+ Áo có thiết kế chui đầu thông minh, tiện lợi và dễ dàng sử dụng

+ Chi phí sản xuất rẻ, dễ in ấn và tùy biến trong khâu thiết kế để cho ra các sản phẩm đặc trưng, giúp quảng cáo cho các thương hiệu. Dó đó, áo mưa cánh dơi rất thích hợp cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.

Áo mưa cánh dơi gồm kiểu áo 1 đầu và 2 đầu. Áo mưa cánh dơi là kiểu áo nhiều người sử dụng và yêu thích nhất do những ưu điểm của áo.

AO-MUA-HDH-DUOC-YEU-THICH-1

2. Áo mưa cài cạnh

Áo mưa cài cạnh (áo chữ T) được may với kiểu dáng áo chữ T có tay cài cúc hai bên sườn. Áo thường được sử dụng cho một người, không có nắp xỏ gương và bóng kính. Tay áo được thiết kế tách biệt nên khi di chuyển bằng xe máy rất tiện lợi. Kiểu áo này cũng được nhiều người yêu thích do những ưu điểm của áo như: giúp che kín người mặc, dễ dàng sử dụng,… Tuy nhiên áo có nhược điểm là khi mặc phải cài cúc 2 bên sườn, khiến nhiều người thấy bất tiện khi dùng.

AO-MUA-HDH-DUOC-YEU-THICH-2

3. Áo mưa bộ

Áo mưa bộ gồm 1 áo và quần, có khả năng che kín toàn bộ cơ thể. Đây là loại áo mưa chỉ dùng được cho 1 người, có mũ. Hình dáng của áo mưa bộ như một chiếc áo khoác, rất thuận tiện khi sử dụng. Ngoài giúp chống mưa, áo còn giúp giữa ấm cơ thể, thích hợp cho những người đi bằng xe máy hoặc đi phượt. Kiểu dáng này ngày càng được yêu thích do sự an toàn và khả năng giữ ấm của áo.

AO-MUA-HDH-DUOC-YEU-THICH-3

4. Áo mưa quây bít (Áo mưa liền thân)

Áo được thiết kế may kín hai bên sườn, không có xẻ tà giúp người dùng tránh bị tạt nước khi di chuyển dưới trời mưa. Áo thích hợp cho một người dùng. Áo được may kích thước rộng, thoải mái cho bạn vận động hoặc phải đeo ba lô đằng sau. Tuy nhiên, kiểu áo vẫn còn ít phổ biến hơn so với những kiểu áo trên.

AO-MUA-QUAY-BIT-HDH-4

 

Quý khách hàng có nhu cầu áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map