Trang chủ Tin tức Thời điểm đặt áo mưa quảng cáo

Tin tức

Thời điểm đặt áo mưa quảng cáo

14/01/2021

Áo mưa quảng cáo là phương pháp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến với khách hàng. Nhưng nhiều doanh nghiệp không biết rõ thời gian sản xuất, nên thường sát ngày mới đặt hàng. Do vậy, đôi khi lỡ mất kế hoạch, chương trình của doanh nghiệp. Vậy thời điểm nào để đặt áo mưa được coi là tốt nhất.

Thời điểm lý tưởng để đặt là tháng 1, cuối tháng 3, tháng 6, tháng 7, tháng 11, tháng 12. Đây là các thời điểm thích hợp bởi vì:

Thời điểm thích hợp

Ở Việt Nam, khoảng tháng 5 dương lịch là đã bắt đầu có những cơn mưa đầu mùa. Nên trước khi vào mùa mưa, bên bạn nên đặt sản xuất áo và tặng cho khách hàng. Khi đến mùa mưa, doanh nghiệp của bạn đã có số lượng lớn áo mưa tặng khách hàng sử dụng. Ngoài ra, nếu áo mưa được các doanh nghiệp sử dụng để tặng khách hàng trong các dịp lễ lớn, thì các nên được đặt trước 1 – 2 tháng để trách tình trạng các xưởng đều quá tải, không nhận sản xuất.

 

Chất lượng tốt

Thời điểm này thường là thời điểm ít đơn hàng, áp lực hàng hóa không nhiều. Công nhân không phải tăng ca nhiều để sản xuất kịp tiến độ. Đường may sẽ được đẹp và cẩn thận hơn. In ấn cũng được kiểm tra kỹ càng hơn. Do vậy chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn.

Giá thành hợp lý

Giá nguyên vật liệu và chi phí công nhân ở thời điểm này vẫn chưa phải chịu áp lực từ thị trường.  Bước vào mùa mưa, giá nguyên vật liệu thường sẽ tăng cao. Nhiều đơn hàng, xưởng phải cho nhân công tăng ca, dẫn tới chi phí trả nhân công tăng lên. Do đó chi phí áo thường tăng cao hơn.

Sản xuất nhanh

Vào thời gian cao điểm, nếu đơn hàng yêu cầu thời gian giao sớm thì các xưởng chắc chắn không thể giao kịp. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên đặt may áo mưa vào thời điểm này là tốt nhất.

Đơn vị cung cấp áo mưa quảng cáo chất lượng

Áo mưa HDH với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp áo mưa, HDH đã giành được sự tín nhiệm và chất lượng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

 

Lựa chọn thời điểm để đặt may áo mưa sẽ dễ dàng hơn nếu như doanh nghiệp đã có kế hoạch trước. Doanh nghiệp cần lựa chọn thời điểm hợp lý nhất để đặt áo mưa để tránh lỡ mất kế hoạch, chương trình.

Quý khách hàng có nhu cầu áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map