Quy trình sản xuất áo mưa quảng cáo

Để quý khách hàng hiểu hơn về quy trình sản xuất áo mưa, HDH xin giới thiệu các công đoạn quan trọng trong quy trình.

Trải và cắt vải 

 Tùy vào kiểu áo mưa, vải sẽ được cắt ra những chi tiết áo với kích thước khác nhau. HDH sử sụng máy chuyên dụng để cắt vải. Công suất của máy cắt được khoảng 50-70 lớp vải cho một lần cắt.

In logo trên áo mưa quảng cáo 

 Sau khi cắt vải, công nhân sẽ tiến hành mang các miếng vải qua khu vực in để thực hiện công đoạn in logo. HDH sử dụng công nghệ in lưới. Cách in này có ưu điểm là in được trên mọi chất liệu, giữ được màu sắc nổi bật, chất lượng in luôn đảm bảo. Để đảm bảo độ chính xác và thuận tiện cho việc in, chúng tôi chọn in bán thành phẩm. Có nghĩa là sẽ in trên mảnh áo được cắt, rồi mới tiến hành ghép các bộ phận của áo mưa.

quy-trinh-san-xuat-ao-mua
Quy trình in logo áo mưa

May áo mưa

 Sau công đoạn in ấn sẽ tới công đoạn ráp áo. Áo mưa HDH được may bằng máy may hai kim. Ưu điểm khi sử dụng máy may hai kim là đường may vô cùng chắc chắn và đẹp mắt. Sau khi may xong, công nhân sẽ ép nhựa bên trong mỗi đường may để đảm bảo nước không thấm vào bên trong. Dán chống thấm phải chắc chắn, phẳng và bằng nguyên liệu tốt để tránh bị bong tróc. Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ráp áo và mỗi đường ép chống thấm.

Kiểm tra, gấp, đóng gói áo mưa 

May áo xong chưa phải là thành phẩm hoàn chỉnh mà còn phải thêm công đoạn gấp áo, kiểm tra áo trước khi xuất xưởng. Để giảm thiểu hàng lỗi, HDH luôn đặt việc kiểm tra chất lượng lên đầu.  HDH sẽ kiểm tra kỹ đường may, chất lượng in ấn, sau đó mới gấp và cho vào vỏ túi.

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866920155
Liên hệ