Trang chủ Tin tức Quy trình đặt sản xuất áo mưa quà tặng

Tin tức

Quy trình đặt sản xuất áo mưa quà tặng

25/03/2020

Áo mưa quà tặng hiện đã trở thành sản phẩm quen thuộc với các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, vẫn còn các doanh nghiệp chưa biết rõ quy trình đặt áo mưa cho công ty. Trong bài viết này, HDH Việt Nam sẽ hướng dẫn quy trình đặt áo mưa quà tặng.

Liên hệ với nhà sản xuất áo mưa

HDH Việt Nam là công ty chuyên sản xuất áo mưa với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Thời gian qua, công ty chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng áo mưa quảng cáo và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Quý khách chỉ cần để lại thông tin qua website hoặc quý khách có thể gọi hotline 02466868745 / 0866920155, nhân viên sẽ tư vấn sẽ gọi lại cho Quý khách.

Duyệt maquette (maket)

Sau khi liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ đưa ra yêu cầu về sản phẩm và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Đội ngũ thiết kế của HDH Việt Nam sẽ lên thiết kế. Đối với những doanh nghiệp chưa từng đặt áo mưa sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ từ việc lên ý tưởng cho áo, chất liệu, màu sắc, thông điệp truyền tải cũng như khả năng chi trả của công ty. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi maquette cho Quý khách duyệt.

Ký kết hợp đồng và duyệt mẫu

Sau khi 2 bên thống nhất các nội dung của đơn hàng, hai bên sẽ cùng ký vào hợp đồng mua bán.  Đây là cơ sở để HDH Việt Nam bắt đầu triển khai đơn hàng. Đối với các đơn hàng lớn, HDH Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất mẫu theo maquette đã duyệt.

Sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Sau nhận được hợp đồng và nhận được đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất áo mưa. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Giao nhận hàng

Sau khi sản xuất hoàn thiện, những chiếc áo mưa sẽ được nhân viên giao hàng của HDH Việt Nam chuyển tới tận tay quý khách hàng. HDH Việt Nam cam kết giao hàng đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán

Khi  nhận được hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng thì quý khách sẽ thanh toán cho công ty.

 

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map