Trang chủ Tin tức Phương pháp chọn áo mưa cho bé

Tin tức

Phương pháp chọn áo mưa cho bé

29/10/2020

Hầu hết bố mẹ thường để bé mặc chung áo mưa với mình. Tuy nhiên, các bé thực sự không thích điều này, bởi vì áo thường quá cỡ, bùng nhùng dính sát vài người. Trẻ nhỏ lại không thể quan sát được khung cảnh xung quanh . Vì vậy, các bố mẹ nên lựa chọn áo mưa dành riêng cho các bé.

Chọn kích thước phù hợp với trẻ

Khi mặc chung áo với bố mẹ, các bé thường khó chịu. Chưa kể khi mặc chung với bố mẹ, các bé vẫn thường bị ướt, do áo không phù hợp kích thước. Vì vậy, lựa chọn cho bé những chiếc áo mưa riêng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Áo mưa cánh dơi trẻ em được cho là phù hợp nhất với trẻ. Vì không những che hết được cơ thể bé mà còn che kín ngay khi trẻ đang mang cặp sách. Với áo mưa riêng, trẻ vẫn có thể quan sát được mọi thứ, đảm bảo kín và không bị ướt.

Chú ý đến chất liệu áo mưa

Đối với trẻ nhỏ, da các bé vốn nhạy cảm, vì vậy chất liệu cũng là điều mẹ cần chú ý. Khi chọn áo mưa cho trẻ hãy xem xét thật kỹ và chọn chất liệu không mùi, không quá dày tránh gây nóng bức, không quá mỏng để tránh  rách, và dễ bị thấm nước mưa. Bố mẹ nên chọn áo mưa được làm từ vải dù. Vì chúng có khả năng chống mưa tốt, nhẹ và không có mùi hôi khó chịu.

Quan sát và chú ý đến đường may

Chọn áo mưa trẻ em thì cần chú ý đường may, đường chống thấm của áo mưa. Đường may cần phải chắc chắn, không bị bục. Đường ép chống thấm phải được ép kỹ, không bị bong. Bởi với những áo mưa không đảm sẽ khiến áo nhanh hỏng, dễ bị bung, rách.

Chọn theo màu sắc và hình dáng bé yêu thích

Trẻ nhỏ có sở thích màu sắc khác nhau, vì vậy, hãy cho bé quyền quyết định chọn màu sắc và họa tiết bé yêu thích. Điều này không chỉ khiến bé dễ dàng hợp tác mặc áo khi mưa mà còn giúp bé trông đáng yêu và nổi bật hơn.

Áo mưa trẻ em cần chú ý những điểm bán uy tín và thương hiệu tốt, cha mẹ sẽ an tâm cho bé mặc.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa bộ xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map