Trang chủ Tin tức Những yếu tố ảnh hưởng tới giá áo mưa

Tin tức

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá áo mưa

21/01/2021

Giá của áo mưa hiện đang tăng cao. Giá của áo mưa bị chịu sự chi phối giá của nhiều yếu tố như chất liệu vải, màng PVC,… Trong bài viết này Áo mưa HDH sẽ cung cấp cho bạn các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản xuất một chiếc áo mưa.

Những yếu tốt ảnh hưởng trực tiếp tới giá của 1 chiếc áo mưa

SỐ LƯỢNG ÁO MƯA:

Yếu tố đầu tiên chính là số lượng áo mưa. Số lượng quyết định trực tiếp đến giá thành sản xuất bởi trong quá trình sản xuất có rất nhiều chi phí cố định. Cùng một thiết kế in, với số lượng 100 hay 1000, thì số lượng khuôn in vẫn giống nhau. Thời gian làm khuôn in, thời gian cắt,… đều như nhau. Do đó số lượng càng nhiều thì giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ hơn.

KIỂU DÁNG ÁO MƯA:

Yếu tố thứ 2 là kiểu dáng áo mưa. Kiểu dáng áo mưa cũng ảnh hưởng đến giá áo. Với mỗi kiểu áo khác nhau thì cách cắt, số mét vải tốn cho mỗi áo cũng khác nhau. Ngoài ra, giữa áo kích thước to và áo kích thước nhỏ, cũng sẽ chênh nhau về số mét vải, do đó cũng dẫn tới giá bị chênh lệch.

CHẤT LIỆU ÁO MƯA:

Hiện nay trên thị trường, có hai loại vải thường được dùng may áo mưa đó là nhựa PVC và vải dù. Áo mưa được may bằng chất liệu vải dù thường đắt hơn áo vải nhựa. Do đó, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá áo mưa.

ĐỘ DÀY CỦA VẢI NHỰA ÁO MƯA:

Độ dày của vải nhựa cũng ảnh hưởng đến giá thành của áo mưa. Độ dày càng lớn thì giá tiền càng đắt hơn. Các độ dày thông thường được sử dụng may áo mưa thường là: 11 dzem, 13 dzem, 15 dzem, 17 dzem,… Trong đó, độ dày 17 dzem là thường được sử dụng nhiều nhất vì giá thành hợp lý, độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo người dùng mặc không cảm thấy nặng

SỐ LƯỢNG MÀU SẮC LOGO CẦN IN:

Số lượng màu sắc cần in cũng góp phần quyết định giá sản xuất áo mưa quảng cáo. Những chiếc áo có hình in càng cầu kì, nhiều màu và yêu cầu cao trong màu sắc sẽ có giá thành cao hơn. Khi in nhiều màu cần làm khuôn in theo số màu cần in, điều này sẽ tốn thêm chi phí. Ngoài ra, chi phí thì thời gian để in cũng sẽ lâu hơn. Vì vậy, nếu bạn may số lượng ít thì bên bạn nên cân nhắc in 1 màu.

THỜI GIAN CẦN HÀNG:

Nếu đơn hàng cần gấp, xưởng sẽ phải cho công nhân tăng ca. Điều này dẫn tới chi phí trả lương nhân công tăng lên. Ngoài ra, còn có các chi phí khác liên quan cũng bị đội lên. Do đó chi phí áo thường tăng cao hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map