Trang chủ Tin tức Những công dụng không ngờ tới của áo mưa

Tin tức

Những công dụng không ngờ tới của áo mưa

05/05/2020

Ngoài để che mưa, áo mưa còn có công dụng nào khác nữa? Những khám phá vui dưới đây sẽ giúp mọi người biết thêm các công dụng của áo mưa.

Áo mưa giúp giảm cân

Mặc áo mưa và chạy bộ giúp cơ thể giảm đi lượng mỡ thừa không cần thiết. Việc mặc áo mưa sẽ gia tăng hơi nóng và giúp cơ thể đào thải lượng mỡ thừa ra nhanh hơn. Từ đó, sẽ giúp cho việc giảm cân tốt hơn.

Áo mưa giúp tránh côn trùng

Những người thường xuyên đi rừng và những người mê phượt là mặc áo mưa sẽ giúp tránh các loại côn trùng như muỗi, vắt… Bạn lưu ý để áp dụng khi cần nhé.

Áo mưa quảng cáo

Một ứng dụng phổ biến nhưng nhiều người lại quên mất. Áo mưa là món quà đứng đầu trong danh sách quà tặng mà các công ty thường tặng cho khách hàng. Trên chiếc áo có in logo, thương hiệu, hình ảnh, số điện thoại, địa chỉ…. Đây đúng là một cách quảng cáo ấn tượng và ghi dấu ấn thương hiệu dễ dàng nhất.

Một món đồ thời trang

Thời trang luôn mang tới những điều bất ngờ và áo mưa cũng không nằm ngoài trong số đó. Đã có nhiều siêu mẫu nổi tiếng khoác lên mình chiếc áo mưa và được giới chuyên gia đánh giá là cá tính. Tuy nhiên trang phục này được xem là món đồ kén người, kén hoàn cảnh.

Áo mưa biến thành lều

Bạn đã biết tới công dụng này của chiếc áo mưa chưa. Ngoài dùng để mặc trên người áo mưa còn có thể biến thành một chiếc lều để dùng những lúc gặp mưa gió bất ngờ đấy. Hãy dựng lều dùng áo mưa để che phủ lên trên là có thể trú mưa rồi.

Áo mưa chống rét

Ngoài tác dụng chống mưa, chống gió thì áo mưa còn có thể giữ ấm cho cơ thể. Đặc biệt là áo mưa bộ 2 lớp, ngoài tác dụng chống mưa, áo còn giúp giữ ấm cơ thể mà vẫn vô cùng thời trang.

Ngoài những ứng dụng trên bạn còn sử dụng chiếc áo mưa vào mục đích nào khác nữa không? Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết tới nhé.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map