Nên chọn áo mưa vải dù hay vải nhựa

Hiên nay, áo mưa quảng cáo có 2 loại chất liệu được dùng phổ biến nhất là vải dù hoặc vải nhựa pvc. Vậy nên chọn loại áo mưa vải dù hay vải nhựa để phù hợp nhất cho công ty của bạn. Hãy cùng HDH đưa ra những nhận xét khách quan để việc quyết định của quý khách hàng trở nên chuẩn xác và đúng đắn nhất.

1. Chất lượng áo mưa

Về độ bền, áo vải dù có độ bền tốt hơn vải nhựa. Áo mưa vải dù thường khó rách hơn áo nhựa. Vải dù được dệt bằng sợi polyeste tráng PVC hoặc PU, nên chất liệu bền hơn. Những vết bẩn để lại sau mỗi chuyến đi trên áo nhựa sẽ khó làm sạch hơn.
Khi bạn muốn tặng áo mưa cho nhân viên hoặc khách hàng, mà bạn chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Thì áo mưa vải dù chính là sự lựa chọn tốt nhất.

2. Giá cả áo mưa

Khi mua bất cứ hàng hóa nào, giá cả luôn được xem xét cẩn thận. Theo thống kê của tạp chí tài chính thì có đến 80% quyết định mua sản phẩm của khách hàng là phụ thuộc vào giá cả.
Với chi phí chỉ bằng 1/2 áo mưa vải dù, áo vải nhựa chiếm ưu thế trong tiêu chí này. Nếu khách hàng có ngân sách thấp hoặc chỉ cần để quảng cáo trong thời gian ngắn, thì áo vải nhựa là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

3. Thời gian sản xuất

Áo mưa vải nhựa được may bằng máy ép cao tầng, còn áo dù là may bằng máy may công nghiệp. Do đó, thời gian sản xuất của vải dù sẽ lâu hơn. Nếu đơn hàng bên quý khách cần gấp thì chọn vải nhựa.

4. Hiệu quả quảng cáo

Khi so sánh 2 loại sản phẩm, ta cần xét trên nhiều khía cạnh.
– Về độ phủ của chiến dịch marketing: thì áo vải nhựa chiếm ưu thế. Cùng một mức ngân sách, số lượng áo mưa vải nhựa sẽ được sản xuất nhiều gấp 2 lần. Nếu muốn tặng cho nhiều khách hàng hoặc để nâng độ phủ của chiến dịch thì bạn nên chọn vải nhựa.
– Nhưng nếu muốn hướng tới chất lượng quảng bá thì vải dù lại chiếm ưu thế. Chất vải bền hơn sẽ giúp cho thương hiệu của bạn lưu lại lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Khách hàng thường sẽ lựa chọn sản phẩm mà có thương hiệu thân thuộc hơn với họ. Về lâu dài, thì hiệu quả quảng cáo của áo mưa dù sẽ tốt hơn.

4. Các yếu tố khác

+ Về in ấn: áo dù hay áo nhựa đều sử dụng công nghệ in lưới. Do đó về màu in và chất lượng in sẽ tương đương nhau.
+ Về màu vải: áo nhựa có nhiều màu sắc và đều màu hơn. Nếu bạn có yêu cầu về màu sắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa bộ xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866920155
Liên hệ