Trang chủ Tin tức Lý do áo mưa được sử dụng làm quà tặng

Tin tức

Lý do áo mưa được sử dụng làm quà tặng

24/06/2020

Áo mưa quảng cáo được các doanh nghiệp từ lâu đã sử dụng làm quà tặng. Việc làm này là giúp quảng cáo cho thương hiệu của các công ty. Những lý do để áo mưa được làm quà tặng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó.

Công dụng của áo mưa

Áo mưa là giúp bảo vệ cơ thể an toàn trước những hôm thời tiết xấu, mưa lớn… Một chiếc áo mưa giúp tránh cho cơ thể không bị ướt. Không những thế, áo mưa còn giúp cơ thể giữ ấm trong những ngày trời mưa lạnh. 

Ngoài hai chức năng chính là giữ ấm và che mưa, áo mưa còn có nhiều công dụng trong cuộc sống. Một số đơn vị  nhanh chóng nắm bắt sự phổ biến của áo mưa đã cho in lên áo thương hiệu của mình nhằm mục đích marketing. Việc này đã giúp thương hiệu của doanh nghiệp tới gần khách hàng hơn.

Ly-do-ao-mua-lam-qua-tang

Lý do áo mưa làm quà tặng

Vì sao áo mưa quảng cáo được sử dụng làm quà tặng

Một số lý do mà các công ty sử dụng áo mưa quảng cáo thương hiệu của mình như:

– Sự hữu ích của áo mưa quảng cáo: sản phẩm này đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp vì tên, logo của công ty sẽ được mọi người biết đến. Càng nhiều người sử dụng áo mưa thì công ty bạn sẽ càng được nhiều người biết đến.

– Chi phí cho áo mưa quảng cáo phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước của áo mưa. Tuy nhiên giá thành của áo mưa cũng không quá đắt, thích hợp cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng số lượng lớn cho khách hàng.

– Phù hợp với tất cả khách hàng: không giống với những sản phẩm có đặc thù riêng, áo mưa là sản phẩm tất cả mọi người có thể sử dụng.

– Đa dạng về chủng loại và chất liệu: có rất nhiều kiểu áo mưa mà bạn có thể lựa chọn để làm áo mưa quảng cáo. Như áo cánh dơi, áo mưa bộ, áo hai đầu, áo măng tô,… Màu sắc đa dạng giúp làm nổi bật tên và logo của công ty bạn.

 

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map