Lý do mà áo mưa cánh dơi được nhiều người yêu thích

Áo mưa cánh dơi là kiểu áo đang được sử dụng nhiều nhất tính tại Việt Nam. Với những ưu điểm của áo cánh dơi nên kiểu dáng này được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tiện lợi khi sử dụng

Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa khi mặc mất ít thời gian nhất. Chỉ cần một thao tác chùm áo lên là bạn đã mặc được chiếc áo mưa này rồi. Không mất thời gian như những loại áo mưa khác. Đây là điểm cộng cần nhắc đến đầu tiên của áo mưa cánh dơi so với các loại áo mưa khác. Ngoài ra, do vạt áo dài, rộng nên áo có thể sử dụng cho hai người.

Bảo quản đơn giản

Sau khi sử dụng áo mưa, việc giặt và bảo quản áo mưa cánh dơi rất dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi sử dụng, bạn cần giũ sạch nước mưa còn sót lại trên áo mưa, sau đó phơi ra chỗ thoáng gió. Làm như thế bạn sẽ giữ được độ bền, đẹp của áo rất lâu.

ao-mua-canh-doi-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich
Lý do mà áo mưa cánh dơi được nhiều người yêu thích

Chi phí áo mưa thấp

Chi phí cũng là một điểm cộng của áo mưa cánh dơi. Giá của áo chỉ bằng 1/3 so với áo mưa bộ, rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Vì có giá thành thấp nên áo được lựa chọn để sử dụng nhiều so với các loại áo mưa khác. Hiện nay, áo mưa cánh dơi cũng được sử dụng trong các chương trình quảng cáo vì giá thành rẻ.

Sản xuất nhanh chóng

Thời gian sản xuất áo rất nhanh, vì thế mà được sử dụng nhiều trong các chương trình quảng cáo, marketing. Yếu tố này cũng giúp cho áo mưa cánh dơi có tính phổ biến hơn đối với người sử dụng.

Hiệu quả quảng cáo tốt

Áo mưa quảng cáo được các doanh nghiệp từ lâu đã sử dụng làm quà tặng. Việc làm này là giúp quảng cáo cho thương hiệu của các công ty. Sản phẩm này đem lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp vì tên, logo của công ty sẽ được mọi người biết đến. Càng nhiều người sử dụng áo mưa thì công ty bạn sẽ càng được nhiều người biết đến. 

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của chiếc áo mưa cánh dơi. Số lượng người sử dụng áo mưa cũng đã nói lên giá trị của áo mưa rồi. Còn bạn, bạn đã sử dụng áo mưa cánh dơi chưa?

Đặt áo mưa in logo tại Xưởng may HDH, chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất:

  • Tư vấn nhiệt tình về chất liệu, kiểu dáng,…
  • Thiết kế miễn phí
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo
  • In ấn đẹp, sắc nét
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Giá cả cạnh tranh
Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155
Xem thêm các kiểu dáng được may bằng vải dù tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0866920155
Liên hệ