Trang chủ Tin tức Tin mới HDH cung cấp áo mưa cho Viễn thông FPT

Tin mới

HDH cung cấp áo mưa cho Viễn thông FPT

10/07/2020

Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT đã lựa chọn HDH làm nhà cung cấp chính thức áo mưa cho khách hàng năm 2020.

Hợp đồng trị giá lớn

HDH đã ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT vào quý 2 năm 2020. Theo hợp đồng, HDH sẽ cung cấp áo mưa cả năm cho FPT. Đơn hàng sản xuất theo từng đợt và chuyển tới tất cả các chi nhánh của FPT trên toàn quốc. Áo được may với kích thước và yêu cầu riêng của FPT. Chất liệu may áo là vải dù vân tổ ong, màu cam được đặt cho FPT. Áo có in logo FPT trước ngực và 1 trong 4 logo: Internet nhanh, Camera, Truyền hình, Playbox đằng sau lưng.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, HDH lập tức tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng của FPT. Hiện nay, HDH đã hoàn thành đơn đặt hàng đầu tiên của FPT với số lượng 5.115 áo.

HDH-cung-cap-ao-mua-cho-FPT

Sản xuất áo mưa FPT

Chất lượng thắng thế

Trước nhiều nhà sản xuất mong muốn được trở thành nhà cung cấp chính thức, HDH đã được lựa chọn làm nhà cung cấp áo mưa cho FPT. Một trong những lý do của sự lựa chọn được đưa ra, đó là chất lượng áo mưa của HDH. Áo mưa của HDH được sản xuất bởi các công nhân lành nghề. Chất lượng vải được đảm bảo, màu sắc tươi sáng, không gây độc hại cho người dùng. In ấn đẹp, sắc nét, đúng kích thước theo yêu cầu.

Hiện tại, HDH tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng năng suất, tay nghề của công nhân. Với sản phẩm chính là áo mưa, HDH đang từng bước phát triển và khẳng định chỗ đứng của mình.

HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map