Trang chủ Tin tức HDH cung cấp áo mưa 8/3 cho công ty MCNEX

Tin tức

HDH cung cấp áo mưa 8/3 cho công ty MCNEX

05/03/2021

HDH cung cấp áo mưa làm quà tặng 8/3 cho công ty TNHH MCNEX VINA

Đơn hàng giá trị lớn

Sau khi ký kết hợp đồng, HDH lập tức tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng của  MCNEX VINA. Tổng đơn hàng gần 8000 áo, dùng để làm quà tặng 8/3 cho nhân viên. Đơn hàng này đã được HDH giao xong và nhận được nhiều sự khen ngợi của khách hàng về chất lượng.

HDH qiao hàng áo mưa tận nơi cho MCNEX VINA

 

Đơn hàng đầu năm

Đơn hàng áo mưa cho công ty TNHH MCNEX VINA là đơn hàng đầu tiên trong năm 2021 của HDH. Áo mưa của MCNEX được vải dù tổ ong màu xanh dương. Áo được may theo kiểu áo cánh dơi 2 mũ, kích thước lớn. Logo MCNEX được in đằng trước ngực và sau lưng. Trong thời gian sản xuất, đơn hàng đã gặp nhiều khó khăn, nhưng HDH vẫn đảm bảo chất lượng và hoàn thành giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng.

HDH cung cấp áo mưa cho MCNEX

Với việc không ngừng tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng năng suất, tay nghề của công nhân. HDH đang từng bước phát triển và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Không biết nói gì hơn, HDH xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng!

HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map