Trang chủ Tin tức Đoán tính cách qua chiếc áo mưa bạn mặc

Tin tức

Đoán tính cách qua chiếc áo mưa bạn mặc

06/10/2020

Áo mưa là vật dụng không được sử dụng thường xuyên như những loại quần áo thời trang khác. Tuy nhiên, chiếc áo mưa bạn đang mặc cũng có thể bật mí nhiều điều thú vị về tính cách con người bạn. Hãy cùng HDH tham gia bài trắc nhiệm đoán tính cách qua áo mưa mà bạn đang dùng nhé.

Vậy loại áo mưa mà bạn đang sử dụng là gì?

A. Áo mưa tiện lợi (Áo mưa giấy)
B. Áo mưa cánh dơi một đầu (hoặc áo cài cạnh)
C. Áo mưa cánh dơi hai đầu
D. Áo trong suốt hoặc loại có hoa văn

Hãy cùng HDH xem sự lựa chọn của bạn nói lên điều gì?

A. Áo mưa tiện lợi (Áo mưa giấy)

Áo mưa giấy rất tiện dụng, mà giá lại rẻ. Những người sử dụng áo mưa loại này thường hướng đến tính hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu họ mua quá nhiều, điều này cho thấy, họ thường có tính hay quên, hoặc là người quá bận rộn. Họ thường không để tâm đến xung quanh.

B. Áo mưa cánh dơi một đầu (hoặc áo cài cạnh)

Người chọn loại áo này thường có ý thức về bản thân và có xu hướng tận hưởng những ý tưởng riêng của mình. Không phải họ cố ý không muốn có người đồng hành hay không nghĩ cho người ngồi sau, mà thường họ thích có không gian riêng. Họ hay lạc mình trong những dòng suy tưởng và hoài niệm riêng. Họ thấy không cần một người ngồi sau để trò chuyện. Họ thoải mái với việc người bạn đường phải núp trong phần đuôi áo mưa. Họ dễ thương, nhưng có lẽ hơi dửng dưng.

C. Áo mưa cánh dơi hai đầu

Chiếc áo mưa kiểu này khiến người ta cảm giác sự thân thiện, ý thức sẵn lòng chia sẻ. Những người chọn áo mưa này không chỉ nghĩ đến mình mà còn muốn đảm bảo người bạn đường của họ được khô ráo. Họ cần người bạn đường cùng biết được những diễn biến chung quanh trong khi đi. Dường như chủ nhân chiếc áo mưa loại này có xu hướng sợ cô đơn và luôn cần một người ở bên cạnh. Họ thể hiện một nhu cầu mời gọi, muốn được thấy mình là cần thiết cho người khác. Chiếc áo mưa che hai người có thể mang lại cho họ sự tin tưởng và trông cậy ở bạn đường.

D. Áo trong suốt hoặc loại có hoa văn

Đây rõ ràng là biểu hiện của những người thích làm dáng. Với áo loại trong suốt giúp mọi người thấy được trang phục bên trong của người mặc. Hoặc loại áo mưa có hoa văn, thể hiện sự cá tính và muốn thể hiện bản thân của người mặc.

Qua bài trắc nhiệm, mọi người có thể đoán được tính cách của người đối diện qua cách áo mưa mà họ sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map