Trang chủ Tin tức Cách chọn áo mưa bộ cho bé

Tin tức

Cách chọn áo mưa bộ cho bé

05/01/2021

Khi trời mưa, bố mẹ thường để bé mặc chung áo mưa với mình. Tuy nhiên, do áo to, các không quan sát được xung quanh nên các bé thực sự không thích điều này. Ngoài ra, áo thường bị rộng do đó các bé vẫn bị ướt. Vì vậy, các bố mẹ nên lựa chọn áo mưa bộ dành riêng cho các bé.

Áo mưa bộ cho bé

Áo mưa bộ gồm 1 áo và quần, có khả năng che kín toàn bộ cơ thể. Đây là loại áo mưa chỉ dùng được cho 1 người, có mũ. Hình dáng của áo mưa bộ như một chiếc áo khoác, rất thuận tiện khi sử dụng. Ngoài giúp chống mưa, áo còn giúp giữa ấm cơ thể. Áo mưa bộ dành cho bé được thiết kế với nhiều kích cỡ, phù hợp cho các bé.

Chọn kích thước phù hợp với trẻ

Khi mặc chung áo với bố mẹ, các bé thường khó chịu. Chưa kể khi mặc chung với bố mẹ, các bé vẫn thường bị ướt, do kích thước không phù hợp. Vì vậy, lựa chọn cho bé những chiếc áo mưa riêng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Áo mưa bộ gồm 1 áo và quần, có khả năng che kín toàn bộ cơ thể. Ngoài giúp chống mưa, áo còn giúp giữa ấm cơ thể cho bé. Với áo mưa riêng, trẻ vẫn có thể quan sát được mọi thứ, đảm bảo kín và không bị ướt. Hiện nay, áo mưa bộ dành cho trẻ được may nhiều size, phù hợp cho các bé với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Chú ý đến chất liệu áo mưa

Đối với trẻ nhỏ, da các bé vốn nhạy cảm, vì vậy chất liệu cũng là điều mẹ cần chú ý. Khi chọn áo mưa cho trẻ hãy xem xét thật kỹ và chọn chất liệu không mùi, không quá dày tránh gây nóng bức, không quá mỏng để tránh  rách, và dễ bị thấm nước mưa. Bố mẹ nên chọn áo mưa được làm từ vải dù. Vì chúng có khả năng chống mưa tốt, nhẹ và không có mùi hôi khó chịu.

Quan sát và chú ý đến đường may

Chọn áo mưa trẻ em thì cần chú ý đường may, đường chống thấm của áo mưa. Đường may cần phải chắc chắn, không bị bục. Đường ép chống thấm phải được ép kỹ, không bị bong. Bởi với những áo mưa không đảm sẽ khiến áo nhanh hỏng, dễ bị bung, rách.

Chọn theo màu sắc và hình dáng bé yêu thích

Trẻ nhỏ có sở thích màu sắc khác nhau, vì vậy, hãy cho bé quyền quyết định chọn màu sắc và họa tiết bé yêu thích. Điều này không chỉ khiến bé dễ dàng hợp tác mặc áo khi mưa mà còn giúp bé trông đáng yêu và nổi bật hơn.

Áo mưa trẻ em cần chú ý những điểm bán uy tín và thương hiệu tốt, cha mẹ sẽ an tâm cho bé mặc.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa bộ xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ trẻ con của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map