Trang chủ Tin tức Các mẫu vải áo mưa mới về của HDH

Tin tức

Các mẫu vải áo mưa mới về của HDH

16/12/2020

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, HDH chúng tôi không ngừng tìm tòi và cung cấp các sản phẩm mới. Không những thường xuyên cải tiến kiểu dáng áo cho phù với nhu cầu của người dùng, mà còn tìm kiếm thêm các mẫu vải áo mưa mới.

Ngày càng nhiều người thích thể hiện cá tính của mình không chỉ qua quần áo họ mặc mà còn qua những đồ dùng mà họ sử dụng. Áo mưa cũng không nằm ngoài số đó. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HDH đã cho cung cấp thêm nhiều kiểu áo với mẫu vải áo mưa mới.

Chất liệu vải nhựa trong suốt

Chất liệu vải trong được làm bằng 100% nhựa PVC. Chất liệu vải mềm, mịn chống thấm tốt. Độ dày của vải 0.15mm, không tạo cảm giác bị nặng khi mặc.

Vải được làm bằng nhựa PVC cán mỏng, do đó giúp chống thấm nước hoàn toàn. đảm bảo nước mưa không ngấm vào cơ thể. Chất liệu mỏng nên người mặc không lo bị bí khi. Vải được làm bằng chất liệu nhựa không có mùi gây khó chịu cho người mặc.

Chất liệu có nhiều họa tiết và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

 

Vải nhựa trong suốt họa tiết hoa

mau-vai-ao-mua-moi-hdh

Vải nhựa trong suốt họa tiết con bướm

Chất liệu vải nhựa màu họa tiết

Chất liệu vải nhựa màu họa tiết được làm bằng 100% nhựa PVC. Chất liệu vải mềm, dai, chống thấm tốt. Độ dày của vải 0.15mm, không tạo cảm giác bị nặng khi mặc.

Vải được làm bằng nhựa PVC cán mỏng, do đó giúp chống thấm nước hoàn toàn. đảm bảo nước mưa không ngấm vào cơ thể. Chất liệu mỏng nên người mặc không lo bị bí khi. Chất liệu có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Chất liệu vải nhựa màu chấm bi

Quý khách hàng có nhu cầu đặt áo mưa quà tặng xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa bộ của HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map