Trang chủ Tin tức Các kiểu dáng áo mưa thông dụng

Tin tức

Các kiểu dáng áo mưa thông dụng

11/05/2020

Áo mưa trên thị trường khá đa dạng chủng loại và kiểu dáng. Chính vì thế người dùng có thể căn cứ vào mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. HDH xin giới thiệu một vài kiểu áo phổ biến như:

Áo mưa bộ

Áo mưa bộ gồm 1 áo và quần, có khả năng che kín toàn bộ cơ thể. Đây là loại áo mưa chỉ dùng được cho 1 người, có mũ. Hình dáng của áo mưa bộ như một chiếc áo khoác, rất thuận tiện khi sử dụng. Ngoài giúp chống mưa, áo còn giúp giữa ấm cơ thể, thích hợp cho những người đi bằng xe máy hoặc đi phượt.

Xem thêm sản phẩm áo mưa bộ của HDH tại đây

 Áo mưa cài cạnh 

Áo mưa cài cạnh (áo chữ T) được may với kiểu dáng áo chữ T có tay cài cúc hai bên sườn. Áo thường được sử dụng cho một người, không có nắp xỏ gương và bóng kính. Tay áo được thiết kế tách biệt nên khi di chuyển bằng xe máy rất tiện lợi. 

Xem thêm sản phẩm áo mưa cài cạnh của HDH tại đây

 Áo mưa cánh dơi

Đây là dạng áo mưa truyền thống và còn có một tên gọi khác là áo mưa 2 mảnh hoặc áo mưa choàng. Áo với form rộng rãi, thoải mái và được thiết kế có 1 hoặc 2 mũ nên người phía sau cũng được đảm bảo không bị ướt mưa. Kiểu áo mưa này được sử dụng phổ biến hơn cả vì tính chất dễ sử dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có rất nhiều kích thước và rất nhiều cỡ để lựa chọn.

Xem thêm sản phẩm áo mưa cánh dơi của HDH tại đây

Áo mưa quây bít

Áo được thiết kế may kín hai bên sườn, không có xẻ tà giúp người dùng tránh bị tạt nước khi di chuyển dưới trời mưa. Áo thích hợp cho một người dùng. Áo được may kích thước rộng, thoải mái cho bạn vận động hoặc phải đeo ba lô đằng sau.

Xem thêm sản phẩm áo mưa quây bít của HDH tại đây

Áo mưa măng-tô

Áo mưa măng tô là dòng sản phẩm mới nhưng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Đó là bởi mẫu áo này có thiết kế vô cùng thời trang và hiện đại. Không chỉ có khả năng giúp bạn che mưa mà bộ sản phẩm này còn mang đến cho người mặc sự thanh lịch và hiện đại. Chính vì thế các bạn vẫn đẹp và sành điệu ngay cả khi đi dưới mưa.

Xem thêm sản phẩm áo mưa măng-tô của HDH tại đây

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất áo mưa xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map