Trang chủ Tin tức Tin mới Sản phẩm mới: Áo mưa phòng hộ HDH

Tin mới

Sản phẩm mới: Áo mưa phòng hộ HDH

16/03/2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu đang diễn biến vô cùng phức tạp, và sự lây lan nhanh chóng của virus corona, Công ty HDH Việt Nam đã nhanh chóng nghiên cứu để cho ra các sản phẩm mới. Với dòng sản phẩm mới này, HDH mong muốn đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho cộng đồng

1. Áo mưa kháng nấm, kháng khuẩn

Áo được làm bằng chất liệu PVC Rạng đông đáp ứng tiêu chuẩn ASTM – G21. 

ASTM là viết tắt của cụm từ “American Society for Testing and Materials”, Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ. ASTM International là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất trên thế giới ra đời vào năm 1898. Tổ chức này đặt ra các tiêu chuẩn thống nhất, tự nguyện giữa các nhà sản xuất, khách hàng và người dùng khắp thế giới. Tiêu chuẩn ASTM – G21 chống nấm mốc.

2. Áo mưa mặt nạ phòng hộ

Áo được làm bằng chất liệu vải dù siêu bền, siêu nhẹ, có kính mũ che mặt. Áo được may kiểu dáng cánh dơi. Mũ áo có vành rộng. Đặc biệt, áo được thiết kế thêm phần mặt nạ giúp che kín khuôn mặt, giúp tránh mưa, bụi bẩn,… Ngoài ra, phần mặt nạ sẽ giúp cho các khách hàng nữ tránh hỏng lớp trang điểm khi đi trời mưa.

Xem thêm về sản phẩm áo mưa mặt nạ tại đây

3. Áo mưa trong suốt phòng hộ

Áo được làm bằng chất liệu PVC không màu, trong suốt, quây kín cơ thể đảm bảo an toàn tuyệt đối nguy cơ lây lan COVID -19. Ngoài ra, áo không những giúp bảo vệ sức khoẻ người sử dụng mà vẫn vô cùng thời trang cho người mặc.

Xem thêm về sản phẩm áo mưa trong suốt tại đây

 

Cùng chung tay đẩy lùi virus corona – Hãy gọi điện ngay với chúng tôi để được tư vấn về Áo mưa phòng dịch, để có những món quà tặng thật ý nghĩa cho nhân viên, khách hàng và được truyền tải thông điệp của Doanh nghiệp mình tới cộng đồng

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map