Trang chủ Tin tức Áo mưa HDH trở thành nhà cung cấp cho Cơ điện Trần Phú

Tin tức

Áo mưa HDH trở thành nhà cung cấp cho Cơ điện Trần Phú

21/07/2020

HDH ký hợp đồng chính thức với Công ty CP Cơ điện Trần Phú và  trở thành nhà cung cấp chính thức mặt hàng áo mưa quà tặng cho công ty.

Chất lượng vượt trội

Cơ điện Trần Phú là một doanh nghiệp lớn, cung cấp dây, cáp điện cho cả nước và xuất khẩu ra thì trường nước ngoài. Trước rất nhiều các yêu cầu khắt khe về kích thước, đường may, chất lượng in ấn… và vượt qua nhiều nhà cung cấp khác, HDH đã trở thành nhà cung cấp áo mưa cho Trần Phú. Áo mưa của Trần Phú được vải dù tổ ong màu xanh dương. Áo được may kích thước lớn, vai áo rộng. Logo Trần Phú được in đằng trước ngực và sau lưng.

hdh-cung-cap-ao-mua-cho-Tran-Phu

HDH trở thành nhà cung cấp áo mưa cho Cơ điện Trần Phú

Đơn hàng giá trị lớn

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, HDH lập tức tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng của cơ điện Trần Phú. Theo hợp đồng, tổng số lượng áo mà Cơ điện Trần Phú đặt là 11500 áo. Số lượng áo được giao thành 3 đợt. Trong đó có 1000 áo được đặt để tặng cho các khách hàng nước ngoài. Đơn hàng này đã được HDH giao xong và nhận được nhiều sự khen ngợi của khách hàng về chất lượng.

Với việc không ngừng tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng năng suất, tay nghề của công nhân. HDH đang từng bước phát triển và nhận được nhiều hơn những đơn hàng lớn. HDH đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường

HOTLINE: (024) 66868745 hoặc 0866920155

Xem thêm các mẫu áo mưa của xưởng sản xuất HDH tại đây

Hoặc xem các mẫu trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty, xem trên google map